• DEG INDUSTRIAL SUPPLIES. BHD. Thành lập năm 2008, chuyên sản xuất thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện, nguồn năng lượng xanh và giải pháp năng lượng tái sinh.

  Thương hiệu HI-BEAM Lighting của DEG gồm dải sản phẩm chiếu sáng sản xuất cho thị trường nội địa dưới chỉ đạo của DEG. Chúng tôi cũng là OEM của các đối tác và khách hang quốc tế.

  Từ khi ra đời, DEG luôn mang đến giá trị lớn nhất trong nền công nghiệp chiếu sáng tiết kiệm trong nước. Năm 2011, cùng với sự phát triển của thương hiệu, HI-BEAM Lighting bước vào phát triển chiếu sáng LED.

  Sản phẩm chất lượng, uy tín và hiệu suất cao giúp HI-BEAM Lighting trở thành thương hiệu được chỉ định trong chiếu sáng ở Malaysia Bên cạnh về thế mạnh sản phẩm, HI-BEAM Lighting cam kết vượt trội trong dịch vụ chăm sóc khách hang từ thiết kế, lên kế hoạch, giao hàng và hơn thế nữa.

  Chính hãng sẽ tham gia lên kế hoạch và thiết kế dự án như thiết kế mô phỏng chiếu sáng với sản phẩm HI-BEAM Lighting nhằm giúp khách hàng tiết kiệm điện và giảm chi phí.

  TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

  Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp sản phẩm chất lượng cao và giải pháp tiết kiệm năng lượng cũng như chi phí hàng đầu cho thị trường công nghiệp, thương mại và nội – ngoại thất trên thế giới.

  Khi mức tiêu thụ và giá điện trên thế giới ngày càng tăng cao, HI-BEAM Lighting xác định sứ mệnh là hỗ trợ khách hàng tăng “dấu dân xanh” (green footprint) và giảm chi phí với các sản phẩm và giải pháp tiết kiệm năng lượng của mình. Chúng tôi không ngừng phát triển để giới thiệu thương hiệu đến khách hàng sản phẩm cao cấp nhất, cùng với giải pháp tiết kiệm năng lượng, năng lượng tái sinh, giúp khách hàng hoàn vốn trong thời gian sớm nhất.

  Chúng tôi cam kết phát triển và tạo cơ hội cho toàn thể nhân viên tham gia đóng góp, phát triển, vui vẻ và tự hào về công việc của mình.

  CHẤT LƯỢNG

  Chất lượng sản phẩm và quy trình là một phần trong tổ chức của HI-BEAM Lighting. Chúng tôi tuyệt đối tin tưởng rằng đây sẽ luôn là động lực để chúng tôi phát triển. Tất cả các sản phẩm được sàn xuất với chất lượng cao nhất, được kiểm soát đạt yêu cầu về chất lượng theo các tiêu chuẩn của IEC, SIRIMST. Sản phẩm của HI-BEAM Lighting được SIRIMST (cấp quốc gia) và CE (quốc tế) phê duyệt.

Đối Tác Và Khách Hàng

LIÊN HỆ

VLL INVESTMENT COMPANY

VP Miền Nam: 02 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

VP Miền Bắc: Phòng 11 D3, KTT Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

VP Miền Trung: 631 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định

ĐT: (+84) 086. 681. 2717 HP: 0909 792 477

Fax: (+84) 083. 553. 2283

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

HOTLINE:  0909 792 477  

Kết nối với chúng tôi

Top of Page