• Chào mừng bạn đến VLL!
  VLL chuyên cung cấp thiết bị chiếu sáng, phục vụ nhu cầu chiếu sáng không gian nội thất và ngoại thất cho các thị trường:

  BIỆT THỰ
  THƯƠNG MẠI
  CÔNG NGHIỆP

  • Dịch vụ

   VLL mong muốn mang lại cho quý khách hàng nhiều hơn một công ty thiết bị chiếu sáng đơn thuần, phục vụ chiếu sáng nhà phố, biệt thự và hướng đến các dự án chiếu sáng nhà máy, trung tâm thương mại và khu dân cư.
  • Tiêu chí chọn lựa

   Khi đến với VLL, khách hàng sẽ được tư vấn để lựa chọn trong các thương hiệu tại VLL như Osram, Philips, Paragon, Duhal và các thương hiệu từ Châu Âu và Đông Á. Thấu hiểu từng nguyên tắc và giá trị của tính thẩm mỹ, tiết kiệm điệnchi phí, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn lựa chọn chiếu sáng tối ưu 
  • Giá trị nổi bật

  LINH HOẠT

  VLL có các sản phẩm ngay tại kho, có thể phục vụ nhanh chóng và linh hoạt cho các giai đoạn dự án của khách hàng.

  VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

  Mục tiêu đầu tiên của VLL là biết được mong đợi của khách hàng. Vì vậy, VLL luôn nổ lực phục vụ khách hàng, luôn sẵn sàng giúp đỡ quý vị và cung cấp dịch vụ thật nhanh chóng, xứng đáng với mong đợi của khách hàng. Múc tiêu lớn thứ hai của VLL là đáp ứng mong đợi của khách hàng. Đây cũng là thách thức mà VLL luôn muốn đạt được. Từng bước, VLL đang xây dựng mối hợp tác lâu dài với các đối tác và đây cũng là mục tiêu thứ 3 của VLL. Tất cả vì sự hài lòng của quý khách hàng.

  Khi bạn đến với VLL, chỉ cần cho VLL biết đền nhu cầu của bạn, VLL sẽ phục vụ tận tình nhằm cho bạn giả pháp và sản phẩm phù hợp nhất.

Đối Tác Và Khách Hàng

LIÊN HỆ

VLL INVESTMENT COMPANY

VP Miền Nam: 02 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM

VP Miền Bắc: Phòng 11 D3, KTT Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

VP Miền Trung: 631 Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định

ĐT: (+84) 086. 681. 2717 HP: 0909 792 477

Fax: (+84) 083. 553. 2283

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

HOTLINE:  0909 792 477  

Kết nối với chúng tôi

Top of Page